_chitietbaiviet

Xưởng may đồng phục đẹp

 

Đồng phục hay bộ đồng phục là các loại quần, áo giống nhau và được mặc bởi các thành viên của một tổ chức khi tham gia các hoạt động trong tổ chức đó theo quy định, nội quy của tổ chức. Mỗi một bộ trang phục đều mang một ý nghĩa độc đáo riêng mang thương hiệu của doanh nghiệp đó. Chính vì thế, việc tìm xưởng may đồng phục đẹp là việc hết sức cần thiết để doanh nghiệp của bạn có bộ trang phục mang cá tính riêng của công ty mình.

 

1. Thế nào là áo đồng phục đẹp

 

Ngày nay, áo đồng phục là một món đồ không thể thiếu tại các công ty doanh nghiệp, trường học, các câu lạc bộ… Tuy nhiên, bạn có biết một chiếc áo đồng phục đẹp là như thế nào không?

 

 

1.1 Áo đồng phục phù hợp với môi trường

 

Yếu tố đầu tiên cho một chiếc áo đồng phục đẹp là phải phù hợp với môi trường xung quanh bạn, là công ty văn phòng hay trường học thì kiểu dáng phải thích hợp với bầu không khí tại đó, phải lịch sự, chuyên nghiệp nhưng lại không kém phần hiện đại và thời trang.

Còn nếu là môi trường vui chơi như các câu lạc bộ, sử dụng cho Team Building, hay hội nhóm thì chiếc áo đồng phục đẹp phải thể hiện được sự năng động, nhiệt huyết…

 

1.2 Áo đồng phục chất lượng đảm bảo

 

Yếu tố tiếp theo cho một chiếc áo đồng phục đẹp là chất liệu và chất lượng chiếc áo phải đảm bảo, người mặc phải cảm thấy thoải mái khi mặc chúng, dễ dàng vận động không gò bó, không tạo cảm giác khó chịu hay bí bách.

Nhất là loại áo đồng phục dành cho công nhân, phải đảm bảo sự thoải mái vì đồi tượng này phải hoạt vận động rất nhiều, đường may hay các phụ kiện, chi tiết nhỏ cũng phải được chắc chắn để an toàn cơ thể khi họ làm việc.

 

1.3 Áo đồng phục thể hiện thương hiệu doanh nghiệp

 

Yếu tố không thể thiếu cho một chiếc đồng phục đẹp chính là kiểu dáng thiết kế cách thể hiện thương hiệu doanh nghiệp phải khéo léo, kiểu dáng màu sắc không được lỗi thời, phải hợp với xung hướng thời trang hiện tại tuy nhiên thiết kế cũng không được quá lố lăng, làm quá đà.

Bên cạnh đó nó cần sự tính tế và nhất là phải khéo léo đưa hình ảnh thương hiệu đội nhóm, trường học hay tên công ty lên áo, không quá lộ liễu nhưng khi nhìn vào áo người khác sẽ nhận biết được ngay đó là của đơn vị nào.

 

1.4 Áo đồng phục tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

 

Yếu tố quyết định của chiếc đồng phục đẹp chính là phải làm sao cho người mặc phải thích mặc chúng, họ tự nguyện và cảm thấy thích thú khi được mặc chiếc áo ấy, áo đồng phục đẹp là phải tạo cho họ cảm giác thoải mái, dễ chịu, cảm giác vừa vặn và họ trở nên xinh đẹp hơn khi mặc nó.

 

2. Ý nghĩa của áo đồng phục đẹp

 

 

2.1 Đồng phục công ty giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn

 

Mỗi một công ty có lĩnh vực kinh doanh, có chiến lược và định hướng phát triển riêng. Do đó, khi may đồng phục, các doanh nghiệp thường rất chú trọng về lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc sao cho thể hiện được nét riêng về thương hiệu của chính công ty ấy. Ngoài ra, để nhằm nổi bật hình ảnh công ty trước mắt công chúng, họ còn in/thêu tinh tế những logo, slogan, thông điệp của thương hiệu lên trên áo.

Có thể nói, khi may áo đồng phục công ty, việc sáng tạo ý tưởng, thiết kế là giai đoạn khó nhất. Nếu làm tốt điều này thì thương hiệu công ty bạn sẽ có hiệu ứng lan tỏa rất rộng rãi. Điển hình chúng ta có thể thấy được sự thành công của rất nhiều các doanh nghiệp đến ngay từ chính bộ đồng phục.

 

2.2 Đồng phục là công cụ quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm

 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh nhân viên Grab, Goviet, Now…mặc trên mình những chiếc áo đồng phục và đi làm việc trên khắp con đường, ngõ xóm. Chính sự xuất hiện phổ biến rộng rãi ấy là công cụ quảng cáo rất hiệu quả, từ đó nhiều người sẽ biết đến thương hiệu công ty bạn hơn.

 

2.3 Đồng phục xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn

 

Bất kì một khách hàng nào khi họ bỏ tiền ra sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì họ đều muốn nhận lại được sự chuyên nghiệp từ chính tổ chức, doanh nghiệp cung cấp. Chính vì thế, khẳng định sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác qua chính cái nhìn đầu tiên về trang phục đã được các công ty nhận thức một cách rõ ràng.

 

2.4 Đồng phục doanh nghiệp thể hiện đặc thù công việc

 

Trong một nền kinh tế quốc gia nói chung tồn tại rất nhiều các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như: giáo dục, quân đội, y tế, nhà hàng, xây dựng…Mỗi một lĩnh vực, ngành nghề đều có một tính chất công việc riêng, đặc thù riêng. Do đó, áo đồng phục ra đời mục đích nhằm thể hiện rõ ràng tính chất công việc, nghề nghiệp của họ. Đồng thời, qua những bộ đồng phục, họ sẽ biết được doanh nghiệp ấy kinh doanh lĩnh vực gì, ngành nghề nào. Từ đó, thu hút được nhiều khách hàng mới cũng như khách hàng tiềm năng.

 

2.5 Đồng phục giúp mọi người đoàn kết và bình đẳng hơn

 

Trong một tập thể công ty điều hiển nhiên sẽ có những người có tầng lớp, địa vị, điều kiện là khác nhau. Do đó, áo đồng phục chính là sợi dây vô hình gắn kết chặt chẽ các thành viên trong tổ chức lại với nhau, không phân biệt người có điều kiện hay không có điều kiện, người thu nhập cao hay thu nhập thấp, chức vụ cao hay thấp mà tất cả khi mặc đồng phục đều bình đẳng như nhau.

Đồng thời, áo đồng phục sẽ giúp mọi người trở nên gần gũi, đoàn kết với nhau hơn, giúp nhau trong công việc và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của cả công ty.

 

2.6 Đồng phục công ty giúp nhân viên trở nên tự tin hơn

 

Thông thường, nhân viên thường có xu hướng không thích thú lắm khi công ty có quyết định may áo đồng phục vì họ cho rằng áo đồng phục khá cứng nhắc và không thẩm mĩ cho lắm. Tuy nhiên, ngày nay áo đồng phục đã có đa dạng những mẫu mã, kiểu dáng thiết kế bắt mắt, ấn tượng hợp thời trang nên đã được nhân viên ủng hộ hơn trước rất nhiều.

Một bộ áo đồng phục đẹp sẽ giúp nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi được mặc bộ đồng phục từ chính công ty mình đang sống và làm việc. Ngoài ra, được diện một bộ áo đồng phục đẹp sẽ giúp nhân viên khi tự tin hơn rất nhiều khi tiếp xúc khách hàng, đối tác.

 

2.7 Đồng phục công ty giúp lan tỏa thông điệp rộng rãi

 

Trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh đều có những chiến dịch quảng cáo hình ảnh sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm mới chuẩn bị ra thị trường. Do đó, những chiếc áo với những thông điệp đặc biệt sẽ giúp lan tỏa thông điệp rộng rãi tới công chúng, tới thị trường.

 

2.8 Đồng phục doanh nghiệp thu hút khách hàng cũ và khách hàng mới

 

Khi nhận thấy sự chuyên nghiệp về hình ảnh công ty từ chính những bộ đồng phục sẽ giúp khách hàng trở nên ấn tượng về công ty bạn. Dần dần, thương hiệu và hình ảnh công ty sẽ ghi sâu trong tâm trí mỗi người khách hàng. Chính sự tác động tưởng như vô tình đó lại giúp thu hút mọi ánh nhìn.

 

2.9 Đồng phục công ty giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên

 

Mặc gì mỗi khi đi làm là nỗi lo của đa số dân công sở, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi công ty cấp phát đồng phục cho nhân viên thì dường như nỗi lo này đã được giải quyết triệt để. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ hôm nay mặc gì. Hơn nữa, đồng phục còn giúp nhân viên tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư về trang phục.

 

3. Cách bảo quản áo đồng phục

 

Việc không nắm được cách bảo quản đồng phục trong quá trình sử dụng là nguyên nhân chính khiến cho sản phẩm đồng phục nhanh hỏng và trở lên mất thẩm mỹ. Chính vì vậy hôm nay Long Nghệ Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản áo đồng phục đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ của chiếc áo lâu nhất có thể.

 

 

3.1 Cần phải làm gì khi mới nhận sản phẩm đồng phục?

 

Khi bạn vừa nhận được sản phẩm đồng phục mới, nếu có thể bạn không nên giặt ngay mà hãy để khoảng một tuần rồi hãy giặt nhé. Đây là lỗi mà nhiều bạn mắc phải nhất, vì sản phẩm vừa xuất xưởng, mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào sản phẩm được. Nếu bạn vội vàng đem đi giặt ngay thì hình in sẽ dễ bị mờ và nhoè. Có thể còn loang màu ra những bộ quần áo khác nếu bạn giặt chung.

 

3.2 Cách giặt và phơi đúng cách

 

Mẹo cho lần giặt đầu tiên

Với lần giặt đầu tiên bạn đừng giặt bằng máy, phải giặt tay, chỉ giặt nhanh bằng nước lạnh, không sử dụng bột giặt. Điều này giúp sản phẩm của bạn mềm hơn, không bị xổ lông và loang màu.

Sau khi giặt xong phải phơi khô ngay

Các lần giặt sau

Các lần giặt sau bạn giặt bình thường, tốt nhất không giặt bằng máy, tuyệt đối không đổ xà phòng và thuốc tẩy trực tiếp vào hình in. lưu ý không nên sử dụng các loại sản phẩm có chất tẩy mạnh như (OMO)

Để giữ màu sản phẩm được lâu và không bị ra màu trong quá trình giặt, bạn có thể ngâm sản phẩm trong nước có pha chút giấm trong khoảng 15-20 phút. Và không nên giặt chung với quần áo màu khác.

Không nên ngâm sản phẩm trong xà phòng quá lâu cùng với những sản phẩm khác màu, nó có thể làm cho sản phẩm của bạn bị dính màu loang từ những sản phẩm khác.

 

3.3 Bảo quản sản phẩm đồng phục

 

Bạn nên lộn trái sản phẩm khi phơi dưới ánh nắng mặt trời. Cách phơi này giúp cho màu sắc của sản phẩm luôn tươi mới, không bị bạc màu. Với sản phẩm có nhiều hình in... bạn không nên gập 2 mặt in vào nhau chúng sẽ dễ bị loang màu, tốt nhất bạn nên gập làm đôi và dùng móc để treo, việc này giúp cho áo không bị giãn khi phơi.

Không nên để sản phẩm ở những nơi ẩm ướt, đặc biệt là những chiếc áo phông với tính chất hút ẩm cao, áo rất rễ bị mốc hay để lại các vết ố trên áo

Khi sử dụng áo xong nhất là lúc chơi thể thao hoặc hoạt động ra nhiều mồ hôi chúng ta nên giặt áo luôn tránh để lâu áo sẽ bị mốc

Không nên sử dụng các thiết bị sấy khô quần áo, điều này rất rễ làm logo bị biến dạng cũng như bong tróc.

Khi ủi sản phẩm áo đồng phục tuyệt đối không ui lên bề mặt in trên áo, tốt nhất bạn nên ủi ở nhiệt độ thấp và lộn trái áo ra trước khi ủi để tránh là sun, bong tróc hình ảnh hoặc logo được in trên áo.

 

4. Xưởng may áo đồng phục đẹp

 

 

Để có được những chiếc áo đồng phục chất lượng và đặc biệt, bạn nên tìm đến những cơ sở làm áo đồng phục uy tín như Long Nghệ Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có thể tùy ý đặt kiểu áo, chất liệu áo như mong muốn của công ty mà vẫn an tâm rằng áo thun có độ bền tốt, dùng được lâu. Hơn nữa, những mẫu áo đồng phục được đặt tại Long Nghệ Việt Nam sẽ được miễn phí khâu thiết kế logo, tên website, slogan hay biểu tượng…

Là đơn vị kinh doanh sản phẩm đồng phục lâu năm, nếu bạn chưa có sản phẩm đồng phục ưng ý thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với phương châm lấy uy tín làm hàng đầu, đồng phục Long Nghệ Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cam kết làm đúng nhưng những gì chúng tôi đã nói. Xưởng may áo đồng phục Long Nghệ Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp:

Áo đôi, áo gia đình.

Áo đồng phục nhóm, lớp.

Áo cơ quan, công ty.

Áo event, hội nghị.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được mẫu áo đồng phục chất lượng nhất

 

LONG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi - P. Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước

Điện thoại: Mr. Thạnh: 0948 553 434 Email: Longnghe.1991@gmail.com 
Điện thoại:  MS. Sang 0946 25 34 34

Email: Longnghe.1991@gmail.com 

Chi Nhánh Malaysia: No 9 JLN Laman - Suria 3 - TMN Laman Suria - Malaysia.

Ms.Puppet Phung +6016 264 2343

Chi Nhánh Austraylia: Mr. Willis Koh +6143 251 8419

Từ khóa liên quan: áo đồng phục, áo đồng phục đẹp, may áo đồng phục, áo đồng phục chất lượng, xưởng may áo đồng phục