_chitietbaiviet

Xu hướng chọn áo múa lân năm 2020

 

Thời gian không ngừng trôi, bốn mùa luôn luân chuyển, các mẫu áo múa lân ngày một độc đáo, đặc sắc hơn. Đoàn múa lân của bạn ắt hẳn sẽ băn khoăn không biết chọn mẫu áo múa lân nào vừa đẹp, vừa chất lượng mà đậm sắc thời trang năm 2020. Hãy cùng dõi theo Long Nghệ Việt Nam, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý đang làm mưa làm gió năm 2020.

 

1. Sự đa dạng về mẫu áo múa lân

 

 

 

Một trong những loại hình giải trí, gây ấn tượng sâu sắc cho khách tham dự đó là nghệ thuật múa lân dân gian. Vì vậy, các đơn vị may in áo múa lân không ngừng sáng tạo để thiết kế ra những mẫu áo không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc mà hình thức bên ngoài cũng phải bắt mắt thu hút người nhìn. Mẫu mã và hình ảnh có bắt mắt, mang thương hiệu riêng của đoàn mới để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, góp phần thành công cho buổi biểu diễn của đoàn mình. Cùng tham khảo các mẫu áo độc đáo ở: http://longnghevietnam.com/san-pham.html

 

2. Nét đặc trưng của áo múa lân năm 2020

 

 

2.1 Hình ảnh thiết kế độc đáo

 

Họa tiết trên áo múa lân đa dạng, mỗi chi tiết lân – sư – rồng được thể hiện uốn lượn độc đáo tôn lên sự mạnh mẽ, khí chất vừa thể hiện nét đẹp truyền thống mà có phong cách hiện đại.

 

2.2 Chất liệu vải thấm hút mồ hôi

 

Trên thị trường có khá nhiều loại vải để may áo múa lân. Tuy nhiên, chất liệu được ưa chuộng nhất là loại vải có tính chất thấm hút mồ hôi tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Chiếc áo múa lân có thoải mái thì các động tác biểu diễn của các thành viên trong đoàn lân sẽ kết hợp thuần thục đẹp mắt hơn.

 

2.3 Màu sắc chân thực, sắc nét

 

Áo múa lân thường có hai gam màu chủ đạo là màu vàng và màu đỏ, màu đen hoặc màu trắng. Người ta thường quan niệm màu đỏ sẽ mang lại may mắn, còn màu vàng là tượng trưng cho sự hanh thông, phát tài, phát lộc cho gia chủ. Trang phục múa lân có màu sắc nổi bật cũng tạo sự thu hút từ mọi người, giúp mọi người chú ý đến đoàn lân của bạn hơn.

 

3. Ý nghĩa thương hiệu riêng

 

 

 

Những pha biểu diễn đẹp mắt hòa quyện giữa nét đẹp tâm linh và võ thuật truyền thống sẽ gắn với thương hiệu riêng của đoàn múa lân đó. Xã hội ngày càng phát triển, ngày càng nhiều đoàn múa lân được thành lập. Chính vì vậy, đoàn múa lân của bạn phải tạo ra được nét riêng độc đáo, được đầu tư bài bản từ đạo cụ, trang phục múa lân đến kỹ thuât biểu diễn góp phần gìn giữ tinh hoa võ thuật cổ truyền, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân.

 

4. Xu hướng chọn mẫu áo múa lân năm 2020

 

 

Được sử dụng trong các buổi diễn lân, rồng, trang phục mẫu mã nhìn đẹp mắt hợp với phần lớn số đông giới trẻ, xu hướng lựa chọn sản phẩm màu sắc mang tiếng nói chung, mang cảm giác thích thú cho người xem và người mặc.

 

Tham khảo các mẫu áo ở Long Nghệ Việt Nam chúng tôi dưới đây:

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

LONG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi - P. Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước

Điện thoại: Mr. Thạnh: 0948 553 434 Email: Longnghe.1991@gmail.com 
Điện thoại:  MS. Sang 0946 25 34 34

Email: Longnghe.1991@gmail.com 

Chi Nhánh Malaysia: No 9 JLN Laman - Suria 3 - TMN Laman Suria - Malaysia.

Ms.Puppet Phung +6016 264 2343

Chi Nhánh Austraylia: Mr. Willis Koh +6143 251 8419

Từ khóa liên quan: áo múa lân, trang phục múa lân, Long Nghệ Việt Nam