Chi tiết bài viết

Trang phục lân sư rồng

 

Múa lân sư rồng từ lâu đã trở thành truyền thống văn hóa lâu đời của nhân dân ta từ xưa đến nay. Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với những mẫu mã, hình dáng, màu sắc của trang phục lân sư rồng ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Đồng hành cũng sự phát triển ấy, Long Nghệ Việt Nam luôn không ngừng suy nghĩ để thiết kế ra những bộ trang phục lân sư rồng thu hút ánh nhìn từ mọi người, nâng tầm thương hiệu của Công ty.

 

1. Giới thiệu về trang phục lân sư rồng

 

1.1 Trang phục lân sư rồng là gì?

 

Trang phục lân sư rồng
Trang phục lân sư rồng đẹp

 

Trang phục lân sư rồng là trang phục quan trọng không thể thiếu đối với mỗi tiết mục biểu diễn múa lân vào những dịp lễ đặc biệt như Tết trung thu, Tết nguyên đán, lễ khai trương, đám cưới…Trang phục lân sư rồng sẽ tôn lên vẻ đẹp của người múa lân, truyền cảm hứng tới mọi người xem và là gia vị không thể thiếu góp phần nâng tầm thương hiệu của đơn vị múa lân của bạn.

 

1.2 Đặc điểm của trang phục lân sư rồng

 

Quần áo lân sư rồng
Đặc điểm trang phục lân sư rồng

 

Màu sắc chuẩn nét

 

Màu sắc trang phục lân sư rồng đúng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng, không dễ phai màu theo thời gian, mẫu mã đa dạng có thể thoải mái lựa chọn mà không lo đụng hàng. Đặc biệt, với công nghệ in 3D hiện đại sẽ giúp màu sắc in trên áo chuẩn nét hơn, bền màu hơn.

 

Hình ảnh thiết kế sống động

 

Thiết kế hình ảnh trên trang phục lân sư rồng thì vô cùng đa dạng và sống động. Những thiết kế hình ảnh đẹp và lạ mắt tưởng như không thể xuất hiện trên áo đồng phục múa lân mà nhờ công nghệ in tràn chuyển nhiệt trên trang phục lân sư rồng trở nên vô cùng dễ dàng.

 

Màu mực in trên trang phục lân sư rồng

 

Màu mực in trên trang phục lân sư rồng là màu mực in chuyên dụng. Màu mực in được in chuyển nhiệt lên giấy in nhiệt và in lên bề mặt vải may trang phục múa lân sư rồng. Màu mực thấm sâu vào từng sợi vải, bám chặt vào từng thớ vải. Màu mực in chuyển nhiệt bám lâu và bền hơn so với mực in thông thường. Hơn nữa mực in trông cũng sắc nét và sống động hơn.

Màu in trên trang phục lân sư rồng cũng nhanh khô và thấm đều hơn. Bởi bám vào bên trong thớ vải nên trang phục lân sư rồng sẽ tránh được tình trạng mực in lâu khô và bị dính vào nhau gây bong chóc hình in. Màu mực in chất lượng giúp cho hình ảnh trên áo cực kỳ sắc nét và sống động, đảm bảo không bị phai màu, không bị bay màu bởi các tác nhân môi trường.

 

Độ bền của trang phục lân sư rồng

 

Bởi công nghệ in hiện đại hơn và chất liệu áo tốt nhất nên độ bền của trang phục lân sư rồng cũng được nâng cao hơn so với áo múa lân thông thường. Nhất là khi trang phục lân sư rồng thường chú trọng đến chất lượng màu in của hình ảnh.

 

Thoải mái, phù hợp với nhiều lứa tuổi, cả nam và nữ

 

Trang phục Lân Sư Rồng có chất liệu riêng để phù hợp với công nghệ in và thiết kế độc đáo riêng cho từng đối tượng. Điều đó giúp mọi người với đủ mọi lứa tuổi thoải mái lựa chọn cho mình một trang phục múa lân phù hợp nhất.

 

2. Ý nghĩa của trang phục lân sư rồng

 

Trang phục múa lân đẹp
Trang phục múa lân đẹp

 

Áo múa lân thể hiện thương hiệu

 

Mỗi cơ sở, mỗi tổ chức luôn muốn có những chiếc áo múa lân mang thương hiệu riêng của mình. Bởi lẽ, khi trình diễn một tiết mục múa lân nào đó, hình thức bên ngoài cũng là dấu ấn quan trọng để mọi người xung quanh nhớ đến đoàn múa lân của bạn hay không. Khi bạn trình diễn đẹp mắt, chiếm được lòng của mọi người, bạn không chỉ nhận được sự ngưỡng mộ, những tràng pháo tay mà còn là thương hiệu của đoàn múa lân cũng được in đậm rõ nét hơn.

Những bộ quần áo múa lân sẽ là kênh truyền thông vô cùng tối ưu để giới thiệu về thương hiệu cho doanh nghiệp ấy . Thông qua màu sắc, logo in ấn hay cách thêu tên trên đồng phục công ty… sẽ định hình được thương hiệu đối với cộng đồng. Không những thế, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức đó.

 

Áo múa lân mang ý nghĩa nhân văn

 

Từ lâu các điệu múa lân – sư – rồng đã tạo nên những nét đẹp văn hóa đậm sắc dân tộc. Và những bộ đồng phục múa lân mang một ý nghĩa nhân văn to lớn, giúp xóa đi mọi ranh giới, khoảng cách của các thành viên trong đội, tạo nên một thể thống nhất.

 

3. Mẫu trang phục Lân Sư Rồng tại Long Nghệ Việt Nam

 

Đồng phục múa lân đẹp
Đồng phục múa lân đẹp

 

KHÁCH THAM KHẢO THÊM MẪU Ở LINK FACEBOOK

https://www.facebook.com/XuanLionShop0946253434
https://www.facebook.com/XuanLionLongNghe/
Ngoài sản xuất đồng phục lân sư rồng - Long Nghệ, chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm áo thun đồng phục công ty, đầm váy công sở, may đồng phục bảo hộ các loại, Áo sơ mi công sở, in may mẫu mã theo yêu cầu, với kinh nghiệm về may mặc 20 năm nên trình độ kỹ thuật cắt may phom dáng chuẩn, đường may tỉ mỉ. 
Đến với chúng tôi, khách hàng hãy yên tâm về chất lương - mẫu mã đẹp - uy tín - nhiệt tình.
Hỗ trợ tư vấn: 0946253434 Sang