Chi tiết bài viết

Quần áo bảo hộ lao động

 

Bảo hộ lao động không còn xa lạ đối với nhiều người trong cuộc sống phát triển hiện nay, vì vậy đồ bảo hộ lao động ảnh hưởng đặc biệt đến những người tham gia lao động vào các công việc mang tính nguy hiểm, dễ xảy ra các tai nạn ngoài ý muốn trong công việc. Chính vì thế, ngày càng nhiều xưởng sản xuất may in quần áo bảo hộ lao động ra đời.

 

1. Quần áo bảo hộ lao động là gì?

 

 

Quần áo bảo hộ chính là loại đồ bảo hộ lao động cơ bản nhất được sử dụng hầu hết ở các ngành công nghiệp cho công nhân mình nhằm nhận diện dễ dàng trong công việc và bảo vệ thân thể của người lao động khỏi ảnh hưởng của môi trường nguy hiểm.

 

2. Ý nghĩa của quần áo bảo hộ lao động

 

 

2.1 Quần áo bảo hộ tạo niềm tự hào, sự bình đẳng trong đội, nhóm

 

Mỗi công nhân sẽ tự hào khi khoác trên người bộ đồng phục bảo hộ lao động có logo hay dấu hiệu nhận biết riêng là của công ty giúp họ làm việc cách hăng say và yêu công việc của mình.

Mọi người đều được may đồng phục bảo hộ lao động giống nhau, sẽ không có sự phân cấp giàu nghèo, chủng tộc hay thậm chí là giới tính quá nhiều, mọi người đều bình đẳng với nhau.

 

2.2 Quần áo bảo hộ thể hiện một tập thể gắn kết

 

Với mỗi bộ phận có đồng phục bảo hộ lao động khác nhau để dễ dàng nhận biết từng bộ phận, nhưng vẫn có nét tương đồng giữa những bộ trang phục với nhau để thấy rằng cùng một công ty.

Và mỗi công nhân đều mặc đồng phục bảo hộ lao động sẽ thấy ai cũng giống nhau giúp tập thể gắn kết hơn. Đồng thời công nhân sẽ luôn hứng thú với việc mình sẽ làm gì hơn.

 

2.3 Quần áo bảo hộ đảm bảo an toàn lao động

 

Với những công việc yêu cầu kỹ thuật và nguy hiểm, nặng nhọc… việc may đồng phục bảo hộ lao động là cần thiết. Với một bộ đồng phục bảo hộ lao động dày dặn sẽ thích hợp hơn và giúp công nhân cảm thấy an toàn hơn khi lao động.

 

2.4 Quần áo bảo hộ giúp công nhân làm việc thoải mái hơn

 

Những bộ đồng phục bảo hộ lao động được may với chất liệu thoải mái, thấm hút tốt sẽ giúp công nhân của bạn làm việc thoải mái hơn.

 

2.5 Quần áo bảo hộ hỗ trợ quảng bá hình ảnh công ty

 

Việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động là cách để bạn quảng bá hình ảnh công ty cũng như là cách để bạn thể hiện sức mạnh nhân lực của công ty mình.

 

3. Long Nghệ Việt Nam là đơn vị uy tín may in quần áo bảo hộ

 

 

3.1 Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc may in cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước, Long Nghệ Việt Nam luôn nắm bắt được tâm lý của khách hàng để mang đến sự thoải mái cho người dùng. Mỗi mẫu áo bảo hộ khi sản xuất đều được chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng, và tự đặt câu hỏi cho mình liệu việc may in áo mà sử dụng chất liệu vải như vậy liệu có ổn không? Mẫu mã như vậy có đẹp không? Giá mỗi sản phẩm liệu có cao? Áo làm ra giúp ích được gì cho khách hàng?  

 

3.2 Công nghệ in áo hiện đại

 

Công đoạn in áo bảo hộ cũng là một trong những công đoạn giúp làm nên tính thẩm mỹ cũng như dấu ấn, vẻ đẹp riêng cho chiếc áo bảo hộ của bạn. Nếu như trước đây ta thường bắt gặp hình ảnh những cô gái tỉ mỉ dùng một cây kim gắn chỉ thêu và dệt lên những đường nét thật đẹp, họ tựa như là một người nghệ sĩ đang múa và thả hồn mình vào trong từng đường chỉ thì ngày nay, với máy móc, công nghệ in ấn hiện đại, từng họa tiết, màu sắc chứa đựng những nét tinh tế đầy nghệ thuật cũng đủ sức mê hoặc bất cứ ai.

 

3.3 Nhanh chóng, tiện lợi khi đặt hàng

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in áo bảo hộ nhanh, lấy ngay. Đơn hàng của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và đúng như yêu cầu, thỏa thuận (ngay cả khi bạn chỉ đặt in áo bảo hộ lấy liền với số lượng ít.

Mực in đạt chuẩn trong nghành, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mực in không phai màu, an toàn với làn da của người mặc

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

LONG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi - P. Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước

Điện thoại: Mr. Thạnh: 0948 553 434 Email: Longnghe.1991@gmail.com 
Điện thoại:  MS. Sang 0946 25 34 34

Email: Longnghe.1991@gmail.com 

Chi Nhánh Malaysia: No 9 JLN Laman - Suria 3 - TMN Laman Suria - Malaysia.

Ms.Puppet Phung +6016 264 2343

Chi Nhánh Austraylia: Mr. Willis Koh +6143 251 8419

Từ khóa liên quan: đồng phục bảo hộ lao động, in áo bảo hộ, mẫu áo bảo hộ