_chitietbaiviet

MÚA LÂN - SƯ - RỒNG | ĐƠN VỊ IN ÁO MÚA LÂN UY TÍN

 

Múa lân sư rồng là một trong những hình thức múa dân gian mang nét đẹp văn hóa từ xa xưa có nguồn gốc từ Trung Quốc. Lân sư rồng tượng trưng cho sự phát đạt, may mắn, hanh thông, thịnh vượng. Ấy vậy mà, múa lân sư rồng thường được biểu diễn vào các dịp lễ như Tết trung thu, Tết nguyên đán, khai trương, sự kiện hay đám cưới.

 

1. Ý nghĩa của lân sư rồng

 

 

 

1.1 Lân Sư Rồng thể hiện sức mạnh, sự oai phong, lẫm liệt

 

Với đầu rồng, thân ngựa, Lân Sư Rồng là sự kết hợp độc đáo giữa những phẩm chất tốt nhất của những động vật tốt lành này. Một số biểu tượng cao quý chính là sức mạnh, sự dũng cảm, khát vọng cao, ý thức cạnh tranh, phúc lợi và sự quyết tâm. Kỳ lân có đầu Rồng, giải phóng vũ trụ, quy tập sự thành công, cuộc sống lâu dài và trí tuệ.

 

1.2 Lân Sư Rồng mang đến sự may mắn, hanh thông, thuận lợi

 

Theo quan niệm dân gian, Lân Sư Rồng được cho là những người bảo vệ ở cổng thiên đàng, ngăn chặn mọi tệ nạn xâm nhập. Nó khoắc trên mình tấm áo vảy cá chép trên lưng thể hiện sự may mắn, thuận lợi luôn sinh sôi, nảy nở

 

1.3 Lân Sư Rồng giúp tăng phúc lộc

 

Thường các gia đình sẽ đặt biểu tượng Lân Sư Rồng để xua tan mọi hình thức xấu xa, cố phân tán hay có ý nghĩ gì đó xấu xa từ những người xung quanh. Nó sẽ làm trẻ hóa dòng chảy của các nguồn năng lượng, thay thế năng lượng tiêu cực bằng tích cực. Lân Sư Rồng mang tới điềm lành cùng năng lượng phong thủy mạnh mẽ và tốt lành, bảo vệ gia đình bạn khỏi mọi tai ương.

 

2. Đơn vị in áo múa lân uy tín

 

 

 

Long Nghệ Việt Nam là đơn vị in áo múa Lân uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Với óc sáng tạo, những mẫu áo múa lân độc đáo được thể hiện với những màu sắc kết hợp hài hòa với nhau vừa mang nét đẹp truyền thống mà tôn lên sự sang trọng hiện đại.

 

2.1 Luôn thiết kế những mẫu áo múa lân độc đáo

 

Để tạo ra những mẫu áo múa lân độc đáo, bộ phận thiết kế của chúng tôi luôn đặt tâm sức vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Những hình ảnh độc đáo kết hợp với màu sắc hài hòa sẽ tạo nên sự thu hút mọi ánh nhìn.

 

2.2 Chất liệu vải phù hợp với nhiều size khác nhau

 

Nắm bắt được tâm lí khách hàng, chúng tôi luôn mang đến mẫu áo múa lân với chất liệu vải phù hợp, thấm hút mồ hôi tốt để mang lại sự thoải mái cho người mặc.

 

2.3 Công nghệ in hiện đại

 

Với công nghệ in hiện đại, những mẫu áo múa lân trở nên sinh động, sắc nét hơn. Từng đường nét uốn lượn của lân - sư - rồng tạo nên sức mạnh, phong cách hiện đại cuốn hút.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

LONG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi - P. Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước

Điện thoại: Mr. Thạnh: 0948 553 434 Email: Longnghe.1991@gmail.com 
Điện thoại:  MS. Sang 0946 25 34 34

Email: Longnghe.1991@gmail.com 

Chi Nhánh Malaysia: No 9 JLN Laman - Suria 3 - TMN Laman Suria - Malaysia.

Ms.Puppet Phung +6016 264 2343

Chi Nhánh Austraylia: Mr. Willis Koh +6143 251 8419

Từ khóa liên quan: Lân sư rồng, Long Nghệ Việt Nam, mẫu áo múa lân