Chi tiết bài viết

IN DECAL CHUYỂN NHIỆT KIM TUYẾN

 

Nếu như trước đây decal kim tuyến được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết kế các loại tem dán xe thì giờ đây, những sản phẩm decal kim tuyến được thiết kế và in trực tiếp lên các sản phẩm có chất liệu từ vải và cotton. Trong đó, decal chuyển nhiệt kim tuyến là một trong những decal được nhiều người sử dụng nhất bởi thiết kế vô cùng bắt mắt.

 

Mục lục bài viết

1. In decal chuyển nhiệt kim tuyến là gì?

2. Ưu điểm của in decal chuyển nhiệt kim tuyến

   2.1 Khả năng bám dính tốt

   2.2 Dễ phối hợp các loại vải

   2.3 Đa dạng về màu sắc

3. Ứng dụng

   3.1 In áo nhóm

   3.2 In mũ nón

4. Dịch vụ in Decal chuyển nhiệt ở Long Nghệ Việt Nam

 

1. In decal chuyển nhiệt kim tuyến là gì

 

 

In decal chuyển nhiệt kim tuyến là một trong những decal chuyển nhiệt được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm thời trang thương hiệu với khả năng lấp lánh khi có ánh sáng rọi vào.

 

2. Ưu điểm của in decal chuyển nhiệt kim tuyến

 

 

 

2.1 Khả năng bám dính tốt

 

So với các sản phẩm decal khác thường hay bị bong tróc nếu như chúng ta thấm nước quá nhiều như giặt giũ. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn in decal chuyển nhiệt kim tuyến thì có thể không lo lắng về vấn đề này bởi loại decal này có khả năng bám dính rất tốt. Nhờ vậy, những chiếc áo thun kim tuyến luôn bền màu và chuẩn màu.

 

2.2 Dễ phối hợp các loại vải

 

Đồng thời Decal chuyển nhiệt kim tuyến rất dễ phối hợp với các loại vải áo thun đồng phục màu sắc rực rỡ hay trang phục biểu diễn bởi màu sắc của chúng vô cùng đa dạng. Không những vậy chúng luôn sáng lấp lánh gây sự thu hút đối với người nhìn.

 

2.3 Đa dạng về màu sắc

 

Decal kim tuyến có thiết kế rất nhiều màu sắc nên khả năng chọn lựa dễ dàng, đơn giản vô cùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích cá nhân để có một chiếc áo thun kim tuyến mang màu sắc của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

 

3. Ứng dụng

 

 

 

In decal chuyển nhiệt mang đến rất nhiều điểm lợi thế cho các sản phẩm áo thun đồng phục. Với khả năng đặc biệt của mình, decal giúp mang lại nhiều sáng tạo dành cho quần áo thông qua các thiết kế của khách hàng dễ dàng. Nếu như trước kia, để mang ý tưởng thiết kế độc đáo lên một chiếc áo thì phải tốn rất nhiều công phu. Phương pháp in áo phổ biến trước kia đó là may và sử dụng các loại sơn để vẽ theo khuôn thiết kế. Những phương pháp xưa rất tốn kém và gây lãng phí rất nhiều về thời gian. Do đó với sự xuất hiện của decal chuyển nhiệt sẽ giúp cho các giai đoạn in ấn hoàn toàn được rút ngắn dễ dàng.

 

3.1 In áo nhóm

 

Yêu cầu của một chiếc áo nhóm đẹp đó chính là thể hiện được cá tính riêng của nhóm. Việc quy tụ những ý kiến về chiếc áo nhóm luôn khiến cho những nhà thiết kế in ấn băn khoăn rất nhiều. Tuy nhiên, nhờ sự ra đời của dòng decal chuyển nhiệt đã giúp cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn áo nhóm đồng phục cũng dần trở nên dễ thở bởi sự nhanh gọn và dễ dàng thiết kế của dòng sản phẩm này.

 

3.2 In mũ nón

 

Cũng tương tự như những chiếc áo nhóm, áo lớp, áo đồng phục công ty thì những sản phẩm nón cũng là một trong những vấn đề nan giải rất nhiều của các doanh nghiệp. Những chiếc nón vừa che nắng vừa là một đặc điểm nhận dạng cũng như rất dễ dàng giúp cho nhiều doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cực tốt. Tuy nhiên, để có thể in ấn trên các sản phẩm nón thì cần phải có sự giúp sức của decal chuyển nhiệt và các dòng máy ép nón chuyên biệt. Và đây chính là ứng dụng mà decal chuyển nhiệt mang đến cho thị trường in ấn nón hàng đầu như hiện nay.

 

4. Dịch vụ in decal chuyển nhiệt kim tuyến ở Long Nghệ Việt Nam

 

Dịch vụ in decal chuyển nhiệt kim tuyến ở Long Nghệ Việt Nam - uy tín, chất lượng, nhanh chóng.

 

Long Nghệ Việt Nam là cơ sở chuyên may và in các sản phẩm thời trang, in áo thun kim tuyến uy tín, chất lượng. Vì vây, bạn có thể an tâm thể hiện phong cách riêng khi đến với chúng tôi. Dịch vụ in decal chuyển nhiệt ở Long Nghệ Việt Nam được thực hiện qua các bước sau:

 

Bước 1: Tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator

Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal – Tiến hành cắt decal

Bước 3: Lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal

Bước 4: Đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị

Bước 5: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là).

Bước 6: Decal nhiệt tiêu chuẩn có kích thước: 0,5 x 25 m.

 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

LONG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi - P. Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước

Điện thoại: Mr. Thạnh: 0948 553 434 Email: Longnghe.1991@gmail.com 
Điện thoại:  MS. Sang 0946 25 34 34

Email: Longnghe.1991@gmail.com 

Chi Nhánh Malaysia: No 9 JLN Laman - Suria 3 - TMN Laman Suria - Malaysia.

Ms.Puppet Phung +6016 264 2343

Chi Nhánh Austraylia: Mr. Willis Koh +6143 251 8419

Từ khóa liên quan: in decal chuyển nhiệt kim tuyến, áo thun kim tuyến, decal chuyển nhiệt, áo thun đồng phục, áo nhóm đẹp, áo nhóm đồng phục, áo nhóm, áo lớp, áo đồng phục công ty