_chitietbaiviet

IN ÁO 3D TRÊN ÁO THUN | KĨ THUẬT IN ÁO TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

 

Bạn đã từng biết đến phim 3D, thiệp 3D, hiệu ứng 3D trên nhiều lĩnh vực. Vậy kĩ thuật in 3D lên áo thun bạn đã từng nghe đến chưa? Dù chỉ mới ra đời cách đây không lâu nhưng áo thun 3D đã đánh dấu sự phát triển lớn trong kĩ thuật in áo thun và ngành may mặc nói chung. Những hình in chân thực đến từng chi tiết chắc chắn sẽ thuyết phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Long Nghệ Việt Nam - Nơi in áo 3D trên áo thun uy tín nhất hiện nay

 

Mục lục bài viết

1. In áo 3D là gì?

2. Một số công nghệ in áo 3D ở Long Nghệ Việt Nam

   2.1 Công nghệ in áo 3D bằng phương pháp lưới

   2.2 Công nghệ in áo 3D bằng phương pháp in chuyển nhiệt

   2.3 Công nghệ in áo 3D bằng phương pháp kĩ thuật số

   2.4 Công nghệ in áo 3D bằng phương pháp in Decal

3. Ưu điểm của in áo 3D ở Long Nghệ Việt Nam

   3.1 Không giới hạn màu sắc

    3.2 Không giới hạn hình in

   3.3 Mực in bền bỉ

4. Quy trình đặt áo 3D ở Long Nghệ Việt Nam

   4.1 Tư vấn phân tích

   4.2 Cắt vải

   4.3 In áo thun

   4.4 May áo thun

   4.5 Kiểm tra chất lượng

   4.6 Đóng gói

 

1. IN ÁO 3D LÀ GÌ?
 

  • In áo 3D là công nghệ in áo không giới hạn màu sắc, được in tràn khuôn. Nó làm cho hình ảnh vô cùng chân thực và rõ nét, nên có thể nói in áo 3D mang cả thế giới vào chiếc áo của bạn.


2. MỘT SỐ CÔNG NGHỆ IN ÁO 3D Ở LONG NGHỆ VIỆT NAM

 

Với sự phát triển của công nghệ in hiện đại như hiện nay thì cho phép chúng ta có nhiều hơn sự lựa chọn về một công nghệ in thích hợp giúp tạo nên những mẫu áo đồng phục có tính thẩm mĩ tốt nhất. Với chúng tôi, một số công nghệ in được sử dụng phổ biến như: 

 

Công nghệ in áo 3D tiên tiến, chất lượng 

 

2.1 Công nghệ in áo 3D bằng phương pháp in lưới

 

Công nghệ in lưới được sử dụng trong in áo đồng phục chính là cách mà người ta sẽ sử dụng những bảng lưới. Với bảng lưới này mang hình thù đầy đủ các họa tiết, màu sắc, đủ điều kiện để có thể thực hiện được mọi gam màu và họa tiết như mẫu mã.

 

2.2 Công nghệ in áo 3D bằng phương pháp in chuyển nhiệt


Nếu bạn không muốn thể hiện các hình thù, chi tiết bằng phương pháp in lưới có thể chuyển qua in bằng công nghệ chuyển nhiệt. Bạn có thể hiểu bản chất của công nghệ in này chính là việc in trước họa tiết đó lên giấy chuyển nhiệt bằng máy in phun màu, sau đó dùng nó ép lên mẫu áo đồng phục đẹp và dùng tác động nhiệt để in họa tiết đó qua áo.

 

2.3 Công nghệ in áo 3D bằng phương pháp kĩ thuật số


Đây được xem là công nghệ hiện đại nhất khi in áo đồng phục, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức với sự hỗ trợ của chức năng máy in kỹ thuật số. Đồng thời có được những thiết kế mang họa tiết sống động chân thực nhất.
 

2.4 Công nghệ in áo 3D bằng phương pháp in decal


In Decal hay còn gọi là in Vinyl là công nghệ in được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Công nghệ in này được sử dụng khá phổ biến ở các nước phương Tây và dần được du nhập về Việt Nam và trở thành công nghệ in được sử dụng nhiều khi in áo đồng phục.

 

3. ƯU ĐIỂM CỦA IN ÁO THUN 3D Ở LONG NGHỆ VIỆT NAM

 

 

3.1 Không giới hạn màu sắc

 

Cuộc sống luôn muôn màu muôn vẻ, bạn yêu màu hồng, ghét màu xanh, bạn muốn thể hiện mình thật phong cách khi kết hợp nhiều màu sắc trên cùng một chiếc áo. Hãy đến với Long Nghệ Việt Nam, xưởng may in áo thun của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

3.2 Không giới hạn hình in

 

Sẽ thật độc đáo khi tự mình lên ý tưởng cho chính chiếc áo mà mình mặc phải không nào? Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng bay bổng của mình, bên xưởng in áo thun chúng tôi luôn có đội ngũ sẽ thiết kế theo ý tưởng của bạn để bộ đồ của bạn mang phong cách riêng của bản thân. 

 

3.3 Mực in bền bỉ

 

Việc chọn mực in 3D đúng loại sẽ giúp máy in 3D hoạt động ổn định, chất lượng mẫu in ra mịn đẹp và chính xác. Xưởng in áo thun chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì vậy mà việc lựa chọn mực in tốt, giữ được màu áo lâu bền là điều quan trọng nhất.

 

 

4. QUY TRÌNH ĐẶT ÁO THUN TẠI LONG NGHỆ VIỆT NAM

 

 

4.1 Tư vấn phân tích nhu cầu của khách hàng

 

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn về các mẫu mã, chất liệu, màu sắc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, thể hiện thương hiệu riêng của mình.

 

4.2 Cắt vải

 

Tại công đoạn này bộ phận làm mẫu sẽ tiến hành rập và lên sơ đồ cắt may rồi chuyển qua bộ phận cắt. Áo sẽ được cắt bằng máy công nghiệp chính xác và cho số lượng lớn.

 

4.3 In áo thun

 

Sau khi vải được cắt sẽ chuyển qua bộ phận in áo thun đồng phục. Các phần khách hàng yêu cầu in sẽ được bộ phận thiết kế thực hiện từ vẽ hình, phối màu, chọn vị trí in trên áo để xuất ra được phim in cho bộ phận phụ trách in. 
Tại đây bộ phận in sẽ tiến hành căng khung, chụp bản và hoàn tất khung in. Các kỹ thuật in sẽ tiến hành pha màu theo đúng yêu cầu khách hàng. Bán thành phẩm (áo cắt chưa ráp may) được trải lên bàn in và bắt đầu công đoạn in hình trên áo. Sản phẩm sẽ được in theo lớp màu in, mỗi lớp màu in đều được in hết số lượng áo và được sấy khô trước khi kéo màu khác in. Động tác được lặp lại cho đến khi hình được in hoàn thiện trên áo. 
Sau khi hoàn thiện hình in, sẽ chuyển qua máy ép để tăng độ bám dính hình vào vải. Công đọan in được thực hiện hoàn toàn tự động tạo tốc độ nhanh.

 

4.4 May áo thun

 

Áo thun sau khi được in hình sẽ chuyển qua bộ phận ráp may. Tại đây các bán thành phẩm được may lại thành một áo hoàn chỉnh.

 

4.5 Kiểm tra chất lượng

 

Sản phẩm hoàn thiện sẽ được bộ phận kiểm tra chất lượng nhằm phát hiện lỗi đường chỉ, lỗi mực in, lỗi màu vải…

 

4.6 Đóng gói

 

Tại đây các sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn được phân size và đóng gói vào túi nilong chuyên dụng trước khi chuyển qua khách hàng.

Tham khảo 1 số mẫu in tại xưởng Long Nghệ Việt Nam:

 http://longnghevietnam.com/san-pham.html

 

Liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn:

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

LONG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi - P. Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước

Điện thoại: Mr. Thạnh: 0948 553 434 Email: Longnghe.1991@gmail.com 
Điện thoại:  MS. Sang 0946 25 34 34

Email: Longnghe.1991@gmail.com 

Chi Nhánh Malaysia: No 9 JLN Laman - Suria 3 - TMN Laman Suria - Malaysia.

Ms.Puppet Phung +6016 264 2343

Chi Nhánh Austraylia: Mr. Willis Koh +6143 251 8419

Từ khóa tìm kiếm: mẫu áo thun đồng phục, in áo đồng phục theo yêu cầu, in áo thun nhanh, in áo đồng phục lấy ngay, áo đồng phục công ty