_chitietbaiviet

Đồng phục múa lân ở TP HCM

Từ thời của Đế chế La Mã, cho đến thời Phong kiến, đồng phục đã xuất hiện phổ biến ở các Đội quân, nó thể hiện sự đoàn kết của các binh sĩ trong một đội quân. Đồng thời, nó còn để phân biệt đội quân này với đội quân kia. Và trong thời đại hiện nay, đồng phục múa lân càng đóng vai trò quan trọng hơn trong các dịp lễ Tết – những ngày có ý nghĩa trọng đại.

1. Đồng phục múa lân có ý nghĩa gì?

Đồng phục múa lân có ý nghĩa gì

 

1.1 Đồng phục múa lân thể hiện thương hiệu

 

Ở Việt Nam, Đồng phục dần dần được các doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn, cả Doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Đồng phục đoanh nghiệp, với những kiểu cách, màu sắc đồng phục khác nhau, cùng với những câu Slogan được in/thêu lên đồng phục, nó thể hiện tinh thần, phong cách, đặc trưng riêng của doanh nghiệp, cùng với đó là những tầm nhìn, sứ mệnh của doanh nghiệp đối với hhách hàng, giúp cho hình ảnh doanh nghiệp được quảng bá sâu rộng hơn đến khách hàng để họ có cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp bạn.

 

Đồng phục múa lân

 

1.2 Đồng phục múa lân quảng bá doanh nghiệp

 

Những bộ đồng phục –  sẽ là kênh truyền thông vô cùng tối ưu để giới thiệu về thương hiệu cho doanh nghiệp ấy. Thông qua màu sắc, logo in ấn hay cách thêu tên trên đồng phục công ty… sẽ định hình được thương hiệu đối với cộng đồng. Không những thế, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức đó.

 

1.3 Đồng phục mang ý nghĩa nhân văn

 

Từ lâu các điệu múa lân – sư – rồng đã tạo nên những nét đẹp văn hóa đậm sắc dân tộc. Và những bộ đồng phục múa lân mang một ý nghĩa nhân văn to lớn, giúp xóa đi mọi ranh giới, khoảng cách của các thành viên trong đội, tạo nên một thể thống nhất.

 

2. Tại sao nên chọn đồng phục múa lân ở Long Nghệ Việt Nam

 

 

2.1 Thiết kế đồng phục múa lân theo nhu cầu

 

Đến với Long Nghệ Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ hài long về mẫu mã, hình ảnh ở chúng tôi. Bởi chúng tôi là đơn vị may in áo múa lân uy tín theo nhu cầu của khách hàng mà không theo mẫu sẵn có trên thị trường nên sẽ mang lại thương hiệu cho mình hơn. Còn điều gì thích thú hơn khi đơn vị của bạn có một mẫu áo được thiết kế riêng theo phong cách của đội múa lân của mình mà vẫn thể hiện được nét độc đáo của văn hóa Việt Nam.

 

2.2 Công nghệ in áo đồng phục múa lân chuyên nghiệp

 

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì việc may in áo múa lân càng đòi hỏi có kỹ thuật và công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp. Long Nghệ Việt Nam luôn tự hào là đơn vị may in áo múa lân bằng công nghệ hiện đại nhất, đặc biệt về in chuyển nhiệt. Điều đó sẽ giúp cho hình ảnh và màu sắc áo múa lân sẽ sắc nét hơn, bền màu hơn.

Trang phục lân sư rồng

 

2.3 Mực in áo chất lượng, bền màu

 

Ngoài công nghệ in áo đồng phục múa lân chuyên nghiệp thì mực in áo múa lân cũng đóng một phần quan trọng trong việc giúp áo múa lân thêm bền màu hơn. Nhiều người vì lợi nhuận mà bỏ qua việc chọn mực in có nhãn mác, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không giấy chứng nhận chất lượng. Điều này cực kỳ nguy hại cho cả máy in lẫn người vận hành.

Đảm bảo thành phần hóa chất là an toàn với con người và môi trường (tiêu chuẩn MSDS, SgS, RoHS,..)

Đảm bảo thông số hóa lý – tính, giúp an toàn cho máy in (không bị kẹt nhựa, mẫu in ra đẹp mịn…)

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

LONG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi - P. Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước

Điện thoại: Mr. Thạnh: 0948 553 434 Email: Longnghe.1991@gmail.com 
Điện thoại:  MS. Sang 0946 25 34 34

Email: Longnghe.1991@gmail.com 

Chi Nhánh Malaysia: No 9 JLN Laman - Suria 3 - TMN Laman Suria - Malaysia.

Ms.Puppet Phung +6016 264 2343

Chi Nhánh Austraylia: Mr. Willis Koh +6143 251 8419

Từ khóa liên quan: đồng phục múa lân, in áo múa lân, in áo đồng phục múa lân, Long Nghệ Việt Nam