_chitietbaiviet

Áo bảo vệ đẹp

Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các dịch vụ ăn uống, tiêu dùng ở các nhà hàng, các shop thời trang mọc lên ngày càng nhiều. Các chủ shop nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của những người bảo vệ. Chính vì vậy mà việc cung cấp đồng phục cho lực lượng bảo vệ chính là điều cần chú trọng, giúp các tổ chức thể hiện được quy mô của mình, xây dựng hình ảnh sang trọng chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt, tạo độ uy tín với mọi người. Mặt khác, mặc đồng phục bảo vệ sẽ giúp các nhân viên thoải mái, tự tin hơn trong mọi hoạt động đồng thời giúp họ ý thức được hơn về vai trò của mình trong tổ chức đó để phục vụ tốt hơn.

 

1. Thế nào là áo đồng phục đẹp

 

 

Mỗi ngành nghề, công việc luôn có những bộ đồng phục riêng biệt về đặc điểm, chất lượng, thiết kế và những bộ đồng phục bảo vệ cũng vậy. Mỗi bộ quần áo bảo vệ được coi là đạt tiêu chuẩn khi nó mang lại sự khác biệt cho từng doanh nghiệp và mang đến sự thoải mái cho người mặc khi làm việc.

Về kiểu dáng, đồng phục bảo vệ được thiết kế khá giống với đồng phục công an, cảnh sát nên nó cũng tạo nên được vẻ uy nghiêm và trang trọng, mạnh mẽ, đĩnh đạc những vẫn không kém phần sang trọng. Hiện nay, các bộ đồng phục bảo vệ thường được gắn hàm, túi áo và túi quần thường to, thắt lưng bản lớn để dễ dàng gắn các thiết bị máy móc, bộ đàm và đặc biệt, các thiết kế đồng phục bảo vệ hiện nay còn gắn thêm huy hiệu để người nhìn dễ dàng phân biệt cấp bậc của từng người bảo vệ.

Về chất lượng, quần áo bảo vệ phải có chất lượng tốt, bền và chắc hơn các loại đồng phục khác bởi người bảo vệ sẽ phải thường xuyên hoạt động nhiều, tiếp xúc với nắng gió ngoài trời. Vì vậy, chất lượng sản phẩm phải đảm bảo được màu sắc và độ bền.

Với những đặc điểm này, các công ty bảo vệ cần chú trọng việc may đồng phục cho nhân viên để người nhân viên được làm việc với trang phục chắc chắn, thoải mái nhất. Ngoài ra, đồ bảo vệ còn gồm các thiết bị khác như: bộ đàm, gang tay, giày, ủng,... để đảm bảo hiệu quả công việc và tạo sự chuyên nghiệp, an toàn cho người lao động.

 

2. Ý nghĩa của áo đồng phục bảo vệ

 

 

2.1 Đồng phục đại diện cho hình ảnh thương hiệu của công ty

 

Những bộ đồng phục mang tông màu đặc trưng của doanh nghiệp, được thêu in logo, slogan, và những thông điệp thế hiện sự nhận diện thương hiệu. Trên thực tế, bạn không cần mất nhiều thời gian để biết được một nhân viên mang chiếc áo màu vàng, váy đen, với hình ảnh logo tựa như người đang di chuyển của thé giới di động, hay tông áo màu xanh lá đặc trưng của oppo chẳng hạn, điều đó cũng tương tự đối với doanh nghiệp bạn nếu bạn có một chiến lược quảng bá thương hiệu quả.

 

2.2 Đồng phục góp phần làm cho hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn 

 

Đối với những đơn vị, đặc biệt làm bền lĩnh vực dịch vụ đồng phục là một điều cực kỳ quan trọng, chúng phải thực sự đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng bởi vì doanh nghiệp đnag cung cáp sản phẩm vô hình, những bộ đồng phục chính là một trong những yêu tố góp phần giúp khách hàng có cảm giác an tâm, tin tưởng khi quyết định mua hàng.

 

2.3 Đồng phục doanh nghiệp giúp nhân viên tự tin hơn

 

Với nhân viên, khoác lên mình chiếc áo đồng phục, đồng nghĩa với bạn là người của công ty, đứng đằng sau bạn là một tổ chức chuyên nghiệp, do đó nhân viên cũng thật tự tin khi làm việc với khách hàng đối tác. Đặc biệt ở các lĩnh vực bất động sản, ô tô, hay những mặt hàng giá trị cao, đồng phục công ty thể hiện rất rõ điều này.

 

2.4 Đồng phục cho mọi người biết bạn đang làm công việc gì

 

Trong một số ngành nghề đặc trưng như y tế, nhà hàng, giao nhận, xây dựng, những … những bộ đồng phục thể hiện rõ ràng tính chát công việc, nghề nghiệp của họ. Và điều này không chỉ đồng phục quan trong đối với ngành nghề của họ mà chúng còn là cách để mọi người biết được doanh nghiệp cảu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực gì, qua đó được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến.

 

2.5 Đồng phục giúp môi trường làm việc bình đẳng 

 

Những bộ đồng phục giúp mọi người trong công ty trở nên gần gũi hơn, nhắc nhở mọi người rằng chúng ta là một tập thể, phải hộ trợ, hợp tác với nhau phấn đấu vì mục tiêu chung của công ty.

Một điều quan trong nữa, là mỗi người trong công ty dù có dù có điều kiện, có thu nhập cao hay thu nhập thấp những động phục vẫn giống nhau, điều này thể hiện sợ bình đằng giữa mọi người trong cùng một tổ chức

 

2.6 Đồng phục doanh nghiệp giúp nhân viên cảm thấy tự hào về nơi làm việc của mình

 

Hãy tưởng tượng ban đang làm việc cho một công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới thì việc mặc chiếc đồng phục sẽ khiên bạn đôi chút tự hào về nơi làm việc của mình. Cảm giác này là điều chắc chắn đối với những ai làm việc trong các công ty lớn có truyền thống.

Với những bạn làm việc trong môi trường nhỏ hơn việc mặc chiếc áo đồng phục công ty lại mang những khía cạnh tự hào khác, tự hào về ngành nghề công việc mình đang làm, hoặc cũng chỉ đơn giản tự hào về công ty starup do tính tay bạn xây dựng nên.

 

2.7 Đồng phục công ty là phương tiện đơn giản nhất để lan tỏa thông điệp, chạy các chiến dịch marketing

 

Những chiến dịch bán hàng cuối năm, trong các dịp lễ đặc biệt, hay các hoạt động của công ty… những chiếc áo với những thông điệp đặc biệt mà doanh nghiệp muốn truyền tải là một trong những yếu tố quan trọng cộng hưởng với các phương tiện marketing khác tạo nên sự công hưởng lan tỏa. Trên thưc tế ta có thể thấy các sự kiện như giờ trái đất, những chương trình phi lợi nhuận, mùa hè xanh là rất tốt điều này.

 

2.8 Đồng phục doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên

 

Những nỗi lo như hôm nay mặc đồ gì, mặc gì cho lịch sự, cho không lỗi mode… đây là những vấn đề thường gặp ở các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, với việc mặc đồng phục công ty, nhân viên không cần phải tốn thời gian suy nghĩ về chuyện mặc gì.

 

3. Loại vải thường sử dụng để may áo đồng phục bảo vệ

 

 

Quần áo bảo vệ có thể may bằng chất liệu vải nào để có thể mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo đúng quy định của nhà nước hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vải thô biên đỏ: Đây là loại vải được dệt từ sợi tự nhiên bông và gai. Khi nhìn kỹ loại vải này thì chúng ta sẽ thấy một lớp sợi bông nhẹ trên mặt vải. Chất liệu vải này có khả năng thấm hút mồ hôi khá nhanh mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Loại vải này cũng không nhăn và không bị nhàu nát cho dù có bị vò như thế nào điều này khiến cho những chiếc áo bảo vệ được may ra luôn giữ được dáng của mình

Vải Kaki: Đây cũng là loại vải thường được dùng để may quần áo bảo hộ cho công nhân của nhiều ngành nghề. Chất liệu vải kaki sẽ không bị xổ, không bị nhàu có khả năng thấm hút mồ hôi, dễ vệ sinh, các lóng vải được dệt chéo cũng giúp quần áo được may ra giữ được dáng chuẩn.

Vải Pang Rim Hàn Quốc: Đây là loại vải tốt nhất hiện nay để may quần áo bảo hộ nói chung và quần áo bảo vệ nói riêng. Với chất liệu vải này thì quần áo bảo vệ sẽ không bị phai màu, không bị xù vải sau một thời gian dài sử dụng và đồng thời khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng và tuyệt đối mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Vải Kate: Loại vải này có nguồn gốc từ sợi TC sợi pha giữa cotton và polyester. Đặc tính của quần áo bảo vệ được may từ chất liệu này là khả năng thấm hút mồ hôi nhanh chóng, mặt vải phẳng mịn dễ dàng giặt ủi.

Cashmere Sài Gòn: Đây là loại vải thường được dùng để may quần áo bảo vệ mùa đông. Với chất liệu vải dày nhưng mềm mại không bị nhăn nhúm, không bị sổ lông và có khả năng giữ ấm tốt đây là loại vải hiện được ưa chuộng nhất cho những chiếc áo khoác bảo vệ.

 

4. Đơn vị in áo đồng phục bảo vệ đẹp

 

 

Long Nghệ Việt Nam được đánh giá là đơn vị may in áo đồng phục bảo vệ đẹp, chất lượng. Với nhu cầu cần đồng phục nhanh, số lượng nhỏ lẻ với nhiều kiểu dáng đa dạng phục vụ cho khách hàng, chúng tôi luôn chú tâm vào từng khâu kỹ thuật. Từ việc lên ý tưởng thiết kế, cắt may chính xác, đường may bền chắc đến việc in thêu hiện đại.

Xưởng may Long Nghệ Việt Nam hiện là đơn vị chuyên nhận may đo đồ phục nhỏ lẻ và số lượng lớn với hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng từ nhỏ lẻ tới may gia công số lượng lớn. Giúp các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, dịch vụ truyền bá giới thiệu về tổ chức và hoạt động của mình đến khách hàng, đối tác một cách đơn giản mà hiệu quả.

Xưởng may Long Nghệ Việt Nam có đội ngũ thợ may tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đem đến các sản phẩm đẹp nhất, chuẩn từng đường kim mũi chỉ, tinh tế từ kiểu dáng đến chất liệu chắc chắn sẽ làm vừa lòng kể cả những vị khách khó tính nhất. Mặt khác, về yếu tố thời gian, Xưởng may chúng tôi chưa từng trễ hẹn với khách, dù khách cần gấp hay đơn hàng lớn, tất cả đều được thực hiện một cách nhanh chóng, hoàn thành đúng tiến độ.

Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, giúp bạn sửa những lỗi khiến bạn không hài lòng đến khi nào bạn vừa ý. Đặc biệt, xưởng may Long Nghệ Việt Nam là cửa hàng duy nhất trên thị trường mang đến chính sách Bảo hành đường may trọn đời trên toàn quốc. Điều này mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng về sản phẩm trong quá trình sử dụng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được mẫu áo bảo vệ chất lượng nhất

 

LONG NGHỆ VIỆT NAM

Địa chỉ: 16 Nguyễn Trãi - P. Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước

Điện thoại: Mr. Thạnh: 0948 553 434 Email: Longnghe.1991@gmail.com 
Điện thoại:  MS. Sang 0946 25 34 34

Email: Longnghe.1991@gmail.com 

Chi Nhánh Malaysia: No 9 JLN Laman - Suria 3 - TMN Laman Suria - Malaysia.

Ms.Puppet Phung +6016 264 2343

Chi Nhánh Austraylia: Mr. Willis Koh +6143 251 8419

Từ khóa liên quan: đồng phục bảo vệ, áo đồng phục bảo vệ, may áo đồng phục bảo vệ, đơn vị in áo đồng phục bảo vệ đẹp, quần áo bảo vệ